Tin
Home » CÔNG DỤNG NẤM LINH CHI

CÔNG DỤNG NẤM LINH CHI

Feed Subscription

Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc

nam linh chi nui 1

Nấm Linh Chi nói chung và nấm Linh Chi núi Hàn Quốc nói riêng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của con người. Chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của nấm Linh Chị núi Hàn Quốc nhé! Theo những tài liệu cổ như “Bản thảo cương mục” (của Lý Thời Trân), “Thần nông bản thảo”, “Trung ... Read More »

Nấm Linh Chi: Thành Phần, Công Dụng Và Cách Chế Biến

Nam-linh-chi-do

Nấm Linh Chi là một trong những thảo mộc quý rất tốt cho sức khỏe con người. Trong nấm Linh Chi có những thành phần gì, công dụng như thế nào và các cách chế biến nấm Linh Chi mang lại hiệu quả nhất. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé! 1. Nấm Linh Chi có những thành phần ... Read More »

Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Đối Với Sức Khỏe Con Người

mat truoc

Từ lâu, Nấm Linh Chi đã trở thành đề tài của nhiều công trình nghiên cứu y tế và thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện trên toàn cầu để xác thực hiệu quả của nó với sức khỏe con người. Tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy rõ ràng các polysaccharide beta-1,3-D-glucan trong Linh Chi giúp tăng cường ... Read More »

Những Bài Thuốc Chữa Bệnh Hay Từ Nấm Linh Chi Đỏ

cac-bai-thuoc-tu-nam-linh-chi

Từ xa xưa, Nấm Linh Chi đỏ là một dược liệu quý mà con người đã biết dùng để chữa bệnh. Sách “Thần nông bản thảo” (sách từ điển dược thảo) xếp Linh Chi vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm; trong “Bản thảo cương mục” coi Linh Chi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can ... Read More »

Scroll To Top

Hỗ Trợ    Hỗ Trợ