Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Đối Với Bệnh Ung Thư

Đăng bởi   John Doe
02/18/2016
0
Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Đối Với Bệnh Ung Thư

Nấm Linh Chi có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người như: tăng cường sức khỏe, trị bệnh tiểu đường, bệnh gan, làm đẹp da, chống lão hóa…Gần đây khoa học hiện đại còn nghiên cứu Nấm Linh Chi có tác dụng rất tốt trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Ung thư là gì?

Ung thư xảy ra khi các tế bào phân chia không kiểm soát được. Những tế bào bất thường này có thể xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng cách nhập vào mạch máu hoặc hệ bạch huyết.

Để cơ thể con người hoạt động bình thường, mỗi cơ quan phải có một số lượng nhất định các tế bào. Tuy nhiên các tế bào trong hầu hết các cơ quan có tuổi thọ ngắn, và để tiếp tục hoạt động cơ thể cần để thay thế các tế bào bị mất này bằng quá trình phân chia tế bào.

Nếu các tế bào của khối u không lây lan và phát triển thì gọi là u lành tính, chúng không phải ung thư và thường có thể loại bỏ được. Ngược lại nếu các tế bào có thể xâm nhập vào các mô hoạc các cơ quan khỏe mạnh, hoặc lây lan khắp cơ thể qua máu hay hệ bạch cầu và liên tục phát triển mạnh thì các khối u này là u ác tính hay còn gọi là ung thư. Lúc này các tế bào ung thư sẽ lây lan nhanh hơn nếu khối u không được điều trị.

 

Nấm Linh Chi giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Những tiến độ kĩ thuật y khoa gần nhất khám phá ra rằng polysaccarit trong Linh Chi có tác dụng khắc chế các tết bào ung thư. Là nước đi đầu trong việc sử dụng các dược thảo vào việc điều trị và nghiên cứu, Nhật Bản là nước đầu tiên khám phá ra điều này.

Polysaccarit được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử, lên đến hàng triệu nguyên tử và chính vì vậy mà rất khó để cơ thể hấp thụ. Linh Chi chứa hàm lượng polysaccarit cao, nếu kết hợp với  vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng hấp thu chất này vào cơ thể chúng ta, qua đó kích thích các đại thực bào và tăng khả năng miễn dịch. Các đại thực bào là lớp phòng thủ cuối cùng và mạnh mẽ nhất của cơ thể chúng ta, chỉ được kích hoạt khi các yếu tố xâm nhập (như vi khuẩn,…) vượt qua hai hàng phòng thủ bên ngoài là bạch cầu và các tế bào lympho. Chúng có khả năng tiêu diệt tất cả các yếu tố gây hại nào, kể cả các tế bào ung thư.

Những nghiên cứu cho thấy rằng Nấm Linh Chi tăng hiệu quả điều trị trực tiếp của hóa và xạ trị. Việc tăng cường hệ miễn dịch cũng giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh và giảm những tác dụng phụ từ hóa và xạ trị như buồn nôn, nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng giảm cân, và rụng tóc.

Hiện nay, Nấm Linh Chi Hàn Quốc được cho là rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị ung thư và đang được các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc sử dụng.

Tìm hiểu sản phẩm: Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới