Nấm Linh Chi Núi Sừng Hươu Thiên Nhiên Cao Cấp Hàn Quốc

Nấm Linh Chi Núi Sừng Hươu Thiên Nhiên Cao Cấp Hàn Quốc

Liên hệ để biết giá
Short description:
Nấm Linh Chi Núi Sừng Hươu Cao Cấp  là sản phẩm nấm trong rừng thiên nhiên của hàn quốc nấm có công dụng giúp giải độc gan, làm đẹp da, điều hòa và ổn định huyết áp, giúp chống suy nhược cơ thể lọc mỡ trong máu, với những công dụng có ích cho sức khỏe nên  nấm linh chi hàn quốc...
Nấm Linh Chi Núi Sừng Hươu Thiên
Còn hàng

Nấm Linh Chi Núi Sừng Hươu Cao Cấp là sản phẩm nấm trong rừng thiên nhiên của hàn quốc nấm có công dụng giúp giải độc gan, làm đẹp da, điều hòa và ổn định huyết áp, giúp chống suy nhược cơ thể lọc mỡ trong máu, với những công dụng có ích cho sức khỏe nên nấm linh chi hàn quốc đã được sử dụng từ xa xưa và là loại thảo dược không có tác dụng phụ

nam-linh-chi-sung-huounam-linh-chi-sung-huou 1

Tác dụng: Bảng dược tính của tinh chất trích từ Nấm Linh Chi Núi Sừng Hươu Thiên Nhiên có tác dụng:

- Nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu.

- Có tác dụng điều hòa, ổn định huyết áp. Khi dùng cho người huyết áp cao, nấm Linh chi Sừng Hươu làm hạ huyết áp, dùng lâu thì huyết áp ổn định. Với người suy nhược, huyết áp thấp, nấm Linh chi Sừng Hươu có tác dụng hạ huyết áp nhờ vào khả năng cải thiện, chuyển hóa dinh dưỡng.

- Giảm cholesterol toàn phần, làm tăng nhóm lipoprotein tỷ trọng cao trong máu, trợ tim, chống xơ cứng thành động mạch.

- Linh chi Sừng Hươu có khả năng ổn định đường huyết ở những người bị bệnh đái tháo đường do trợ giúp quá trình tạo glycogen, tăng cường oxy hóa acid béo, giảm tiêu hao glucose.

- Tác dụng bổ khí, làm tăng hệ thống miễn nhiễm của cơ thể.

- Có tác dụng với bệnh ung thư, tăng cường hoạt động của nang thượng thận.

- Làm cho da dẻ hồng hào, điều hoà kinh nguyệt.

- Giúp cơ thể luôn tươi trẻ và gia tăng tuổi thọ.

Cách Dùng:  Có 2 cách sử dụng Linh Chi núi: Thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột

Thái lát:

* Cho Linh chi khô đã rửa sơ hoặc không rửa (Vì bào tử Linh chi dùng được) khoảng 20g –> 30g xát lát, vào 2 lít nước và đun sôi rồi để nhỏ lửa và đun nước khoảng 15phút, sau đó uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh, uống dần trong ngày, có thể thêm đường hoặc mật ong, táo khô tùy ý. Bã Linh chi còn lại nấu tiếp nước hai như trên.
* Cho Linh chi xát lát vào bình thủy tinh rót nước sôi và để một giờ rồi dùng dần trong ngày, cách này đơn giản hơn.

Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)

Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã. Trường hợp uống cả bã có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Chú ý thêm:

Nấm Linh Chi Sừng Hươu được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc. Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.nấm có vị đặc trưng thơm và đắng.

Mới Nhất