Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc

Liên hệ để biết giá
Short description:
Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc cao cấp là một loại nấm rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ. Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc   được dùng tốt...
Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc
Còn hàng

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc cao cấp là một loại nấm rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ. Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt.

Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc được dùng tốt cho bệnh nhân tim, tiểu đường, cao huyết áp…  Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc là loại nấm mọc trên gỗ cây dâu tằm, rất quý có tác dụng ngăn ngừa trị bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày..)

nấm thượng hoàng hàn quốc

Hướng dẫn sử dụng Nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc:

Cắt nhỏ 50 gam nấm, sau đó cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước. Tiếp tục đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữa. Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh. Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy. Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

Mới Nhất