Nấm Lim Xanh Có Thể Sử Dụng Thường Xuyên Không?

Đăng bởi   khuy dinh
11/11/2016
0

Nấm Lim Xanh có đặc điểm là chỉ mọc trên thân cây gỗ lim trong các khu rừng nguyên sinh. Trong nấm Lim Xanh có chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Vì thế, nhiều người thường dùng nấm Lim Xanh để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Vậy, liệu có thể dùng nấm Lim Xanh thường xuyên được không ?

Nấm lim xanh có chứa đa dạng các hoạt chất quý tốt cho sức khỏe như vitamin, các loại axit amin, germanium, ling zhi-8 protein, triterpenes… vì vậy, nó thường được dùng để hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh như tiểu đường, bệnh gan, gout, tai biến… Đặc biệt, hàm lượng germanium có trong nấm Lim Xanh có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp giải độc cho gan, bảo vệ gan…Chất Triterpenes hỗ trợ phòng ngừa ung thư, ổn định huyết áp, kháng khuẩn, tiêu diệtvirut, thải độc gan…Ling zhi-8 protein hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, hồi phục chức năng gan, kìm hãm sự phát triển của ung thư. Các loại vitamin A, B, C, E giúp làm đẹp da, tăng cường tiêu hóa, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư…

Nấm Lim Xanh giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh lại lành tính, không gây ra tác dụng phụ nào nên rất nhiều người sử dụng. Có thể dùng nấm Lim Xanh để nấu nước uống hàng ngày hoặc dùng nấm Lim Xanh ngâm rượu uống mỗi ngày cũng rất tốt. Kiên trì sử dụng trong thời gian từ 2 – 6 tháng bạn sẽ thấy được công dụng mà nó mang lại. Nhưng lưu ý là trong thời gian sử dụng nấm Lim Xanh cần tránh các loại chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, các chất gây hại cho hệ tiêu hóa, hệ nội tiết.

Bên cạnh việc sử dụng nấm Lim Xanh, cần duy trì thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ, tích cực luyện tập thể dục thể thao thì nấm Lim Xanh sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất của nó.

Cách thức sử dụng và liều lượng dùng nấm Lim Xanh cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin trước khi sử dụng. Việc mua nấm Lim Xanh cũng cần lựa chọn những cơ sở uy tín trên thị trường. Hãy gọi vào số hotline 0972 00 55 66 để được nhân viên công ty Tân Khải Hoàn tư vấn cụ thể và mua được mặt hàng nấm Lim Xanh chất lượng tốt nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới