Nấm Lim Xanh Giúp Thanh Nhiệt Giải Độc Gan

Đăng bởi   khuy dinh
10/24/2016
0

Gan là cơ quan, bộ phận quan trọng trong cơ thể con người. Nếu gan mà bị tổn thương nó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng, thải độc cơ thể và làm ảnh hưởng đến những cơ quan khác trong cơ thể.

Quá trình gan thanh lọc độc tố cho cơ thể diễn ra theo hai hình thức: gan chuyển hóa, bài trừ các chất độc hại thâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa (ăn uống); gan hoạt động nhằm làm giảm độc tính,thải trừ một số chất cặn bã, độc hại do sự chuyển hóa trong cơ thể tạo nên.

Giải độc gan bằng nấm lim xanh

Việc gan bị nhiễm độc có thể sử dụng các loại thuốc, thảo dược,… để giúp hỗ trợ giải độc gan. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều thuốc sẽ dẫn đến một số tác dụng phụ nên lựa chọn thảo dược vẫn là phương pháp được mọi người yêu thích, đặc biệt là nấm lim xanh.

Vì trong nấm lim xanh có chứa các dược chất, axit amin và các vitamin: Riboflanvin. Ling zhi 8,… rất tốt cho gan trong việc đào thải các chất độc tố, thanh lọc cơ thể được diễn ra nhanh chóng hơn nhờ quá trình tăng cường hệ miễn dịch cho gan, làm cô lập các tế bào gan bị nhiễm bệnh và tái tạo lại các tế bào gan mới.

Nấm lim xanh có tính hàn, mát nên rất tốt cho quá trình trao đổi chất và giúp cân bằng lại thể trạng, đồng thời bồi bổ cơ thể.

Đặc biệt, hàm lượng germanium có ở trong nấm lim xanh làm tăng quá trình vận chuyển oxy hóa trong máu tăng lên đến 2 lần, ngoài ra, nó còn giúp kích thích cơ thể để chống lại các độc tố, chống lão hóa và đào thải các kim loại nặng có hại cho sức khỏe.

Để đạt được hiệu quả bạn nên sử dụng nấm lim xanh hàng ngày, vừa an toàn vừa hiệu quả trong việc bảo vệ lá gan được khỏe mạnh.

Sử dụng nấm lim xanh kết hợp với việc chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện, ngưng dùng rượu bia và các chất kích thích giúp lá gan của bạn luôn khỏe, hoạt động tốt.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới